Tin hot
Loading...
Thứ Năm, 26 tháng 5, 2022

Lựa Chọn Nơi Địa Điểm Nổi Tiếng để Mua Cây Giống Khóm Md2 Đúng Chuẩn - Chất Lượng

21:45

 Lựa Chọn Nơi Địa Điểm Nổi Tiếng để Mua Cây Giống Khóm Md2 Đúng Chuẩn - Chất Lượng (ở Miền Tây như: Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Hậu Giang, Đồng Tháp,...)

Như các bạn đã tìm hiểu là trên Mạng rất nhiều nơi đang bán cây giống dứa mật md2, khóm md2, thơm mật md2. Mỗi nơi có một cái tên khác nhau. Nhưng ở Miền Tây thường gọi là KHÓM MD2 hay Dứa Mật Md2.

Hình ảnh cây giống được tách từ cây Mẹ: 

Dứa Mật MD2 (Khóm Md2) có vỏ mỏng, mọng nước, màu vàng tươi, thơm, hương vị lại vô cùng thơm ngon. Quả có dạng hoàn toàn hình trụ. Màu sắc quả, khi còn xanh có màu xanh nhạt, khi chín vỏ quả có màu vàng tươi. Mắt quả to, hố mắt rất nông. Khối lượng trung bình quả: 1,3 – 1,5 kg. Trái mọng nước, thơm ngọt. 

MD2 là con lai giữa cặp Queen và Cayenne nên hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp của cả hai giống bố mẹ. Đó là, thơm – vàng – giòn – ngọt của Queen và trái to – mắt nông – không gai của Cayenne. Vì vậy, điều mà bạn có thể cảm nhận ở dứa MD2 là khi dùng sẽ không hề cảm nhận được độ rát lưỡi cũng như độ chua của dứa do chúng thuộc giống Queen. 

Dòng dứa này trên thị trường rất được phổ biến vì độ ngọt cũng như hương vị của chúng rất làm say mê lòng người.Địa điểm BÁN CÂY GIỐNG KHÓM MD2 (DỨA MẬT MD2) số lượng lớn ở Miền Tây, Cần Thơ, Hậu Giang, Bến Tre, Đồng Tháp,... Đó là Vĩnh Long.

VƯỜN KHÓM MD2 VĨNH LONG

Hotline/zalo: 0909 866 569 

Fanpge: https://www.facebook.com/khommd2

Web: https://www.khommd2.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét