Tin hot
Loading...
Thứ Năm, 26 tháng 5, 2022

Tham Quan Vườn Khóm Md2 (hay Dứa Mật Md2) ở Vĩnh Long Trong Thời Gian Tới.

10:42

 Tham Quan Vườn Khóm Md2 (hay Dứa Mật Md2) ở Vĩnh Long Trong Thời Gian Tới (Hiện tại đang chuẩn bị cải tạo đất và chuẩn bị cây giống Khóm Md2 với số lượng lớn)

Khóm Md2 (Dứa Mật Md2) rất giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Khoa học đã chứng minh các lợi ích đối với sức khoẻ của Khóm như tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa…

                                       

Dứa Mật MD2 (Khóm Md2) có vỏ mỏng, mọng nước, màu vàng tươi, thơm, hương vị lại vô cùng thơm ngon. Quả có dạng hoàn toàn hình trụ. Màu sắc quả, khi còn xanh có màu xanh nhạt, khi chín vỏ quả có màu vàng tươi. Mắt quả to, hố mắt rất nông. Khối lượng trung bình quả: 1,3 – 1,5 kg. Trái mọng nước, thơm ngọt. MD2 là con lai giữa cặp Queen và Cayenne nên hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp của cả hai giống bố mẹ. Đó là, thơm – vàng – giòn – ngọt của Queen và trái to – mắt nông – không gai của Cayenne. Vì vậy, điều mà bạn có thể cảm nhận ở dứa MD2 là khi dùng sẽ không hề cảm nhận được độ rát lưỡi cũng như độ chua của dứa do chúng thuộc giống Queen. 
Mọi chi tiết liên hệ đặt cây giống tại VƯỜN KHÓM MD2 Ở VĨNH LONG
Hotline/zalo: 0909 866 569 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét